VTVCab chính thức “bắt tay” với VFF, mang hình ảnh ĐT Việt Nam gần hơn với NHM

Theo ông Tuấn, VTVCab và VFF sẽ ngồi lại với nhau để nghiên cứu những giải pháp làm sao phù hợp nhất trong điều kiện, hoàn cảnh hiện tại; đặc biệt là trong bối cảnh công nghệ phát triển. “Mục tiêu là đưa bóng đá gần hơn với NHM. Các thông tin được cập nhật; NHM được tiếp cận nhanh, chính xác, kịp thời; giúp bóng đá có hướng đi và sự phát triển bền vững”, ông Tuấn nhấn mạnh.

Cũng trong ngày, VFF đã công bố thương hiệu Bia Saigon sẽ trở thành đối tác đồng hành và là nhà tài trợ độc quyền trong ngành bia của các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam.

Ông Bennett Neo – Tổng giám đốc SABECO chia sẻ. “Chúng tôi luôn rất tự hào khi được đồng hành và hỗ trợ đội tuyển bóng đá quốc gia trên hành trình chinh phục những thành công lớn hơn và cùng chia sẻ mục tiêu chung là mang lại vinh quang cho đất nước”

Với gói tài trợ hợp tác một năm kéo dài từ 6/2021 đến 6/2022, Bia Saigon sẽ là nhà tài trợ độc quyền trong ngành bia của các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam trong các hoạt động thi đấu trong nước và quốc tế

“Sự hợp tác này sẽ mang đến những hỗ trợ và sự động viên cho các tuyển thủ, qua đó đóng góp cho sự phát triển của nền bóng đá Việt Nam nói chung”, Tổng thư ký VFF, Lê Hoàng Anh chia sẻ.

Trong những năm gần đây, đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam đã đạt được những thành tích vang dội trên đấu trường quốc tế. Mới đây, ĐT Việt Nam giành tấm vé vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *